doc 8 trang minhanh17 10/06/2024 820
Bạn đang xem tài liệu "Thuyết minh Bài giảng E-learning Tiếng Anh Lớp 6 - Unit 5: Natural wonders of the world - Lesson 7: Looking back and project - Nguyễn Thị My", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docthuyet_minh_bai_giang_e_learning_tieng_anh_lop_6_unit_5_natu.doc

Nội dung text: Thuyết minh Bài giảng E-learning Tiếng Anh Lớp 6 - Unit 5: Natural wonders of the world - Lesson 7: Looking back and project - Nguyễn Thị My

1. BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỸ LAWRENCE S.TING Cuộc thi quốc gia Thiết kế bài giảng e-learning lần thứ 4 BẢN THUYẾT MINH BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ E-LEARNING I/ THÔNG TIN CÁ NHÂN Giáo viên: Nguyễn Thị My Đơn vị: Trường THCS Dĩnh Kế , Thành phố Bắc Giang. Email: mydinhke@gmail.com. II. PHẦN THUYẾT MINH BÀI GIẢNG. Mục tiêu và ý STT Slide trình chiếu tưởng thiết kế BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỸ LAWRENCE S. TING Cuộc thi quốc gia thiết kế bài giảng e-learning lần thứ 4 Slide 1 UNIT 5. NATURAL WONDERS OF THE WORLD Trang mở đầu giới Giới Lesson 7. Looking Back and Project thiệu những thông tin thiệu bài Môn Tiếng Anh, lớp 6 liên quan đến giáo giảng và Giáo viên: Nguyễn Thị My Email: mydinhke@gmail.com viên và tên bài giảng, các Điện thoại: 0165 740 8284 kết hợp với âm thanh thông Trường THCS Dĩnh Kế Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang nhạc nền tin. CC-BY-SA Tháng 11/2016
  2. Qua bài học này, học sinh cần đạt được những mục tiêu sau: OBJECTIVES. Ghi nhớ từ vựng về kỳ By the end of the lesson, students will be able to: quan thiên nhiên và - Revise some vocabulary about natural wonders of the world and travel items. các đồ dùng cần khi đi Slide 2 - Practice using superlative adjectives to describe the world. - Talk about the weather, travelling and natural attractions du lịch. in Viet Nam. Sử dụng thành thạo so sánh hơn nhất. Nói về một số danh lam thắng cảnh ở Việt Nam với thông tin về thời tiết và giao thông. Procedures. 1. Introduction 2. Warm up 3. The new lesson:  Revision vocabulary - Things in nature - Matching - Travelling items Slide 3  Grammar Tiến trình bài học - Revision superlative adjectives - Gap-fill gồm các phần  Communication - Arranging the dialogue  Project - Video clip about famous places in Viet Nam - Describe Viet Nam in group 4. Consolidation 5. Homework Slide 4 .Giáo viên giới thiệu Clip bài. Slide 5 .Tiêu đề bài học.
  3. 1 2 3 4 5 6 Slide 6 Nhìn tranh và ghi nhớ Tên các bức tranh 7 8 9 Quiz 1 Sau khi xem tranh về Slide 7 các kỳ quan thiên Slide nhên, các em ghi nhớ 8,9 và viết lại tên. Nhấn vào Start Quiz để bắt đầu làm bài tập. Click the Quiz button to edit this quiz Quiz 2 Nối tên các địa danh Slide 10 với từ và cụm từ miêu tả. Các em có 2 lần làm bài tập này. Click the Quiz button to edit this quiz
  4. Quiz 3 Để làm bài tập này, các em bấm vào Start Slide 11 Quiz. Điền từ còn thiếu vào chỗ trống Click the Quiz button to edit this quiz Quiz 4 Slide Điền tính từ so sánh hơn 13,14 nhất vào chỗ trống cho phù hợp. Click the Quiz button to edit this quiz Quiz 5 Sắp xếp đoạn hội Slide 15 thoại. Các em có hai lần để làm bài tập này. Click the Quiz button to edit this quiz Slide 16
  5. Quiz 6 Để kiểm tra một số hiểu biết của các em Slide 16 về du lịch trong nước, các em đọc và lựa chọn đáp án đúng điền vào chỗ trống. Click the Quiz button to edit this quiz Slide 17 .Giáo viên giới thiệu Clip bài. Slide 18 . Xem clip quảng bá về du lịch Việt Nam HOW WELL DO YOU KNOW VIET NAM ? WEATHER What’s/ wet/ place in VN? Đây là một số gợi ý để What’s/hot/place? What’s/cold/place? các em thực hành đặt Slide 19 NATURAL ATTRACTIONS câu hỏi và trả lời về W hat’s/high/mountain in VN? What’s/long/river? What’s/large/lake? những hiểu biết của What’s/big/ island? các em với đất nước TRAVELLING What’s/nice/ city in VN? mình. What’s/good/ places for tourists? What’s/convenient/ time to visit it?
  6. .Thực hành theo PROJECT nhóm, hỏi đáp về một Bach Ma national Mau Son ( Lang Son) NghPeh BuA anQ –Buoec l aisklae n:d: cgoaldrdeesnt i n( HVuNe) số địa danh ở Việt hottest in VN wetltaebrsigt eginset sVtN in VN Nam. Slide 20 Dựa vào hội thoại Project I think it’s Bach mẫu, chúng ta thay Ma garden in Hue What’s the wettest place in VN? các chữ màu đỏ bằng các thông tin trên màn hình để tiếp tục cuộc hội thoại. Một số hình ảnh về quê hương Bắc Giang. Qua đây các em thấy Slide 21 Clip vẻ đẹp thơ mộng của quê hương mình để viết bài quảng bá về du lịch Bắc Giang. Đố có 7 câu hỏi hàng CROSSWORD PUZZLE ngang tương ứng với Slide 22 1. W E S T L A K E 2. C O M P A S S 7 câu trả lời theo số Clip 3. F A N S I P A N lượng chữ cái cho 4. D E S E R T 5. S L E E P I N G B A G trước. Các em ghi ra 6. F O R E S T giấy kết quả của mình 7. S I S S O R S sau đó kiểm tra đáp án Traditional food is sold here trên màn hình. Các em có thể kích chuột vào các số nếu có câu trả lời nhanh.
  7. 1. Name natural things and travel items. Qua bài học hôm Slide 23 Consolidation 2. Use superlative adjectives to nay,chúng ta cần ghi describe the world around. nhớ 3 nội dung chính. 3. Talk about some famous places in Viet Nam. - Learn by heart Vocabulary about natural wonders. Slide 24 - Use superlative adjectives doing exercises on your books. Giáo viên hướng dẫn - Write down what you know about Viet Nam, bài tập về nhà. about the weather, travelling and natural attraction. HỌC LIỆU THAM KHẢO: Slide 26  Các tài liệu tham khảo chính: - Sách học sinh tiếng Anh 6 Tài liệu - CD sách học sinh tiếng Anh 6 tham  Các website tham khảo được sử dụng: - www.google.com.vn/imghp?hl=vi&tab=wi khảo và - . - phần - mềm sử  Các phần mềm được sử dụng: - Ispring Suite 7 dụng - Total video convertor 3.11 - Jet audio 6.0